Địa điểm bán cà phê nguyên chất

 

Cà phê nguyên chất là cà phê được chế biến từ vật liệu 100% hạt cà phê. Hạt cà phê được chọn lọc đều là những hạt đạt chất lượng và không bị lẫn tạp chất. Cà phê nguyên chất không chỉ mang lại mùi vị thơm ngon mà còn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Hiện nay, tại TP.HCM đã có nhiều địa chỉ bán cà phê nguyên chất nhưng để mua được loại cà phê này thì lại khá khó khăn. Vì thế, dưới đây Sơn Việt sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ bán cà phê nguyên chất uy tín nhất tại TP.HCM.

Nơi bán cà phê nguyên chất uy tín tại TPHCM

Sơn Việt coffee địa chỉ bán cà phê nguyên chất giá sỉ hàng đầu có nhà xưởng đặt tại Bảo Lộc – Lâm Đồng và các đại lý phân phối ở các tỉnh thành trên Việt Nam. Sơn Việt luôn hướng đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, người tiêu dùng của mình.

Với nguyên tắc: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH HỢP LÝ, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng, người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm:

Nguồn hạt cà phê nhập trực tiếp từ nông trại riêng của Sơn Việt tại Lâm Đồng.

  • Quy trình lựa chọn hạt cà phê nghiêm ngặt: tỉ lệ chín trên 95%; hạt cà phê to, đẹp, không sâu bệnh, chuẩn sàn 16 và 18.
  • Kiểm duyệt và chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm
  • Sử dụng công nghệ rang cà phê nhập khẩu, cho chất lượng thành phẩm đồng nhất giữa các mẻ rang. Thợ rang chuyên nghiệp, đam mê, chịu trách nhiệm cao trong từng mẻ rang

Sơn Việt là chuyên gia cà phê sạch – Thương hiệu nổi tiếng uy tín SỐ 1. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất Cà Phê Nguyên Chất, cà phê sạch và ngon 100%, tốt cho sức khỏe với nhiều ưu đãi khủng và giá rẻ nhất

ĐỌC THÊM  Tìm hiểu về giá máy rang cà phê 3kg và cách nó nâng cao trải nghiệm cà phê

–>> ĐÃ HƠN 10.000 QUÁN TIN DÙNG TRÊN CẢ NƯỚC NƠI HỘI TỤ HÀNG TRIỆU TÍN ĐỒ YÊU CÀ PHÊ SẠCH

Chúng tôi mang đến quyền được yên tâm về sức khỏe khi thưởng thức & Cam kết chất lượng cao nhất chỉ có tại Sơn Việt.

Các loại cà phê nguyên chất được bán tại Sơn Việt Coffee

Hạt Robusta

Có hình cầu tròn vị đắng tự nhiên, thơm dịu, sau khi rang xay, bột cafe nguyên chất có màu nâu cánh gián, không chua.

Hạt Arabica

Có vị chua thanh, đắng nhẹ, hương thơm quyến rũ hơn hẳn robusta, phù hợp với những ai yêu thích gu cà phê Tây như “CAPUCCINO, LATTLE, ESPRESSO…’’.

Hạt Culi

Là những hạt cà phê bị đột biến gen trong quá trình tăng trưởng hạt nên nó chỉ có 1 hạt trong 1 trái mà thôi. Vị đắng gắt, hậu vị sâu và đậm hơn so với những trái Robusta hoặc Arabica thông thường. Hạt culi cũng có thể có ở cây cà phê robusta, cherry hoặc Arabica.

Ngoài cách sử dụng riêng biệt từng loại hạt, bạn cũng có thể trộn/mix các loại hạt với nhau để tạo nên những gu cà phê hoàn hảo có hương vị trên cả tuyệt vời phù hợp cho tất cả mọi đối tượng người dùng. Điển hình ở Việt Nam có gu cafe đen đá, cà phê sữa đá Sài Gòn, gu cà phê pha máy kết hợp hài hòa giữa robusta, culi và arabica.

Bột cà phê sau khi pha có màu sắc đẹp, hàm lượng caffeine vừa phải, hương thơm đậm đà hơn hẳn so với việc chỉ dùng 1 loại hạt cafe để pha. Cà phê hạt rất đa dạng trong cách pha chế, có thể pha phin hoặc pha máy

ĐỌC THÊM  Giới thiệu địa điểm mua cà phê hạt ở TPHCM tuy tín chất lượng

>>> Xem thêm: Mua bán cafe, cà phê nguyên chất, sạch, rang xay tại Sài Gòn

Quy trình sản xuất cà phê nguyên chất tại Sơn Việt Coffee

Đối với vườn nguyên liệu

  • Những vườn nguyên liệu để sản xuất cà phê rang mộc nên được chăm sóc từ đầu để loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu và giảm lượng phân hóa học.
  • Lựa chọn vùng nguyên liệu: để cà phê rang mộc được ngon, cần thu hái đạt tỉ lệ trái chín phải từ 90% trở lên. Không sử dụng cà phê có tỉ lệ trái xanh quá nhiều.

Yêu cầu về thu hái, sơ chế hạt khô

  • Nên thu hái chọn lọc từng cây: khi thấy cây đạt tỉ lệ chín cần thiết mới hái. Không hái một cách đại trà vì sẽ lẫn nhiều trái xanh.
  • Quá trình xay xát vỏ và làm khô hạt: tùy vào phương pháp chế biến khô, chế biến ướt hay honey mà có cách làm khác nhau. Nhưng tất cả đều phải đảm bảo hạt trước khi rang đạt được độ khô và độ sạch cần thiết. Giữ ổn dịnh đầu vào để hạt cà phê rang mộc được ổn định, đi đúng hồ sơ rang.

Tiêu chuẩn về rang xay, bảo quản, đóng gói

  • Quá trình rang cà phê mộc cần giữ nhiệt độ rang phù hợp để hạt cà phê không bị cháy khét. Tạo ra mùi vị ngon nhất.
  • Rang xong thì hạt cà phê mộc thành phẩm cần được làm mát thật nhanh để hạn chế tối đa sự bay mùi của cà phê.
  • Bảo quản hạt cà phê rang mộc sau rang phải kĩ lưỡng, tránh làm hạt bị hư hại do oxi hóa, bay hơi hay côn trùng tấn công.
  • Quá trình đóng gói cần hạn chế tối đa sự mất mùi của hạt cà phê rang mộc.
ĐỌC THÊM  Công Nghệ Sản Xuất Máy Rang Cà Phê "Của Nước Người Ta" !

 

Tại sao lụa chọn Điểm bán cà phê nguyên chất của Sơn Việt Coffee

Sản phẩm Cafe Chất lượng cao của Công ty xuất khẩu theo TCVN và tiêu chuẩn riêng của khách hàng là sự lựa chọn hàng đầu của hầu như các quán cà phê. Bởi những đáp ứng cần thiết nhất.

Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc từ những hạt cafe to, đều trồng ở những vùng đất nổi tiếng về Cafe trên địa bàn Bảo Lộc – Lâm Đồng được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Để có sản phẩm cafe nhân đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng cao. Từ khâu thu gom nguyên liệu đến khâu gia công chế biến đều được Công ty chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng, tuân thủ các quy định tiêu chuẩn, định mức kỹ thuật.

Ngoài ra, Giúp Bạn chọn được gu cà phê đúng chuẩn cho quán, cửa hàng của mình. Có đủ mức độ rang về hương vị, màu sắc, hình thức rang cho Bạn chọn lựa. Cung cấp sản phẩm cafe hạt ngon chỉ với giá sỉ trực tiếp từ công ty sản xuất không qua trung gian.

Đóng gói tiêu chuẩn, đa dạng theo yêu cầu của từng khách hàng. Cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng từ liên quan về vệ sinh ATTP, công bố chất lượng… Để khách hàng yên tâm kinh doanh.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *